zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
ĐỒNG PHỤC LONG PHỤNG

CÁCH TẨY VẾT BẨN LÂU NGÀY TRÊN ÁO ĐỒNG PHỤC MÀU TRẮNG

Cách tẩy vết bẩn lâu ngày trên áo trắng đồng phục

Thật bất ngờ vào này đẹp trời phát hiện những chiếc áo trắng đồng phục bị dính mực lâu ngày mà không có cách nào tẩy sạch. Đừng lo lắng! Đồng Phụng Long Phụng mách bạn cách tẩy vết bẩn lâu ngày trên áo trắng đồng phục siêu hiệu quả dưới đây:

ĐỒNG PHỤC LONG PHỤNG
ĐỒNG PHỤC LONG PHỤNG

1/ Cách tẩy vết mực lâu ngày trên áo trắng bằng chanh tươi

Thành phần chính chanh tươi là  axit có tính năng tẩy rửa và làm trắng vô cùng hiệu quả. Bạn hãy cắt lát chanh tươi chà trực tiếp lên vị trí có vết mực bám trên áo đồng phục. Bạn cũng có thể ngâm áo trắng với dung dịch nước cốt chanh hòa tan với muối hạt thô. Sau đó, bạn chà sạch lại bằng bàn chải lông mềm. Cuối cùng, giặt lại áo đồng phục với bột giặt, xả sạch bằng nước và phơi khô.

2/ Dùng cồn 90 độ

Cách tẩy vết mực lâu ngày trên áo trắng bằng cồn được áp dụng nhiều nhờ hiệu quả vượt trội nó mang lại. Cồn 90 độ được bán ở các nhà thuốc tây. Đầu tiên, bạn dùng khăn mềm thấm cồn, rồi chà lên vị trí áo đồng phục bị dính mực. Cồn sẽ hòa tan các vết mực giúp áo trắng trắng đồng phục  của bạn trở nên sạch sẽ như mới. Sau đó, bạn giặt lại áo với bột giặt và xả sạch với nước, phơi khô là xong.

3/ Dùng sữa tươi nóng

Bạn có thể cho sữa tươi không đường vào lò vi sóng làm nóng và ngâm áo vào sữa nóng để từ 30-60 phút, vò nhẹ áo, các vết mực sẽ biến mấy hoàn toàn. Bạn giặt lại áo với bột giặt,  xả áo với nước sạch và phơi khô. Sữa tươi không đường vừa làm sạch, lại an toàn không gây ra tình trạng kích ứng da.

4/ Dùng hàn the và giấm ăn

Bạn trộn đều hành the và giấm ăn (tỉ lệ 1:1), hòa tan chúng trong nước. Ngâm áo trắng đồng phục vào trong dung dịch này từ 20-30 phút. Bạn dùng tay vò áo hoặc bàn chải lông mềm để làm sạch và ngâm lại áo với nước trong 20 phút. Giặt lại áo với bột giặt, xả sạch với nước, phơi khô ở nơi có nhiều nắng.

5/ Cách giặt đồng phục trắng bằng baking soda

Bạn có thể sử dụng baking soda để tẩy dứt điểm vết bẩn giúp áo trắng đồng phục sạch bẩn và trắng sáng.

+ Bạn pha ½ chén baking soda với nước, ngâm quần áo trong khoảng vài giờ. Sau đó vò nhẹ và xả sạch với nước rồi đem đi phơi.

Đối với những vết bẩn cứng đầu có diện tích nhỏ hoặc vết ố vàng trên cổ áo, cổ tay, bạn trộn baking soda với một ít nước tạo hỗn hợp sệt, dùng bàn chải nhúng hỗn hợp để chà xát trên vết ố. Sau cùng bạn xả sạch và đem phơi khô là hoàn thành.

6/ Đánh bay vết bẩn với kem đánh răng

Dùng kem đánh răng mang lại hiệu quả không tưởng. Kem đánh răng có thành phần làm trắng, có thể giải quyết nhanh các vết bẩn hay vết ố vàng trên bề mặt nhiều vật dụng khác nhau. Chính vì vậy, có thể sử dụng nguyên liệu này để làm sạch vết ố vàng tại cổ áo đồng phục và nách áo.

Bạn cho một ít kem đánh răng lên vết bẩn có trên quần áo, dùng bàn chải mềm để chà xát lên khu vực đó. Đợi cho kem đánh răng thẩm thấu tác động vào vết bẩn, sau đó bạn giặt quần áo với nước sạch đến khi hết bọt của kem đánh răng là được. Vết bẩn và vết ố vàng bị đánh bay, để lại chiếc áo đồng trắng tinh tươm.

Hy vọng là với những cách tẩy vết mực lâu ngày trên áo trắng của Đồng Phục Long Phụng, các bạn sẽ lại được sở hữu những chiếc áo đồng phục tráng sạch tinh tươm, tự tin mỗi ngày.

Có sử dụng nguồn internet!

Quý khách có bất kì những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, thiết kế, tiến độ đơn hàng….hoặc về chúng tôi vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC LONG PHỤNG

  • Điện thoại: 0933 225 323 Hoặc: 0902 884 795.
  • Zalo: 0933 225 323 Hoặc: 0902 884 795.
  • Email:  Thuypham.htp@gmail.com.
  • Email:  Dongphuclongphung.cn@gmail.com.
  • Website: dongphuclongphung.com
  • Chúng tôi đảm bảo đáp ứng hỗ trợ nhanh nhất tới Quý khách 24/7 tất cả các ngày trong tuần.
  • Địa chỉ: 153/16/10 đường số 10, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top